Các khóa học Marketing du lịch tại Việt Nam

Các khóa học Marketing Du lịch đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Trang bị kiến thức Marketing bắt kịp xu thế du lịch hậu Covid – 19, áp dụng vào công việc hiện tại nhằm tạo lợi thế cạnh tranh, đón đầu làn sóng phục hồi 2023 cũng như đào tạo cho nhóm nhân sự mới, đáp ứng nhu cầu lao động của ngành Du lịch sau đại dịch.

Khóa học Marketing Foundation ngành Du lịch

Lớp học dành cho sinh viên, người mới học Marketing, cấp Quản lý muốn hiểu cách vận hành kênh Marketing cơ bản Whatsapp, Facebook, Google, Bing …

Thời lượng học: 20h
Hình thức: Học qua video

Khoá học định hướng, hệ thống kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu về Marketing, trang bị Marketing Mindset, thực hành và triển khai trên case study thực tế giúp sinh viên, marketer có thêm kiến thức cần thiết để bắt kịp xu hướng phát triển số của thị trường.

Khóa học thực hành triển khai Digital Marketing Du lịch

Lớp học dành cho sinh viên, người mới học Marketing, người đi làm muốn chuyển hướng nghề nghiệp, cấp quản lý doanh nghiệp cần nắm bắt xu hướng Digital Marketing mới.

Thời gian: 18h30 – 21h00
Thứ 2 & thứ 5 hàng tuần

Khóa học thực hành triển khai Digital Marketing cam kết giúp các marketers hiểu rõ bản chất của các kênh digital, biết vận dụng các kỹ năng digital marketing để phân tích thị trường, khách hàng. Nhiều case study thực tế của cấp quản lý được giải trực tiếp trong khóa học, kết hợp giữa kiến thức và thực tiễn. Học viên được trực tiếp tạo trang website riêng, chạy Ads ra khách ngay trong khóa học.

Event tháng 2 của Asia Lion
Ảnh 10

Khóa học Tổ chức & Quản lý hoạt động Marketing Du lịch

Lớp học dành cho cấp Quản lý, Chủ doanh nghiệp, Start-up Du lịch Whatsapp, Facebook, Google, Bing …

Thời gian: 18h30 – 21h00
Thứ 3 & thứ 6 hàng tuần

Học nghiên cứu insight khách hàng, lên chiến lược và kế hoạch Marketing cả năm cho doanh nghiệp, quản lý kênh, đo lường hiệu quả KPI từng kênh (Digital Marketing, B2B truyền thống….) và đặc biệt là về tổ chức, tuyển dụng và đào tạo nhân sự làm Marketing cho ngành du lịch.

Giảng viên: Nguyễn Bách Cường

Trực tiếp triển khai Marketing nhiều sản phẩm du lịch từ Tour du lịch, phi cơ, nghỉ dưỡng, phần mềm, hàng xuất khẩu … với 8 loại ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam) tới hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

+ Founder & CEO Asia Lion, Marketing Agency tiên phong trong lĩnh vực Marketing du lịch & xuất khẩu quốc tế.

+ Sáng lập CLB Vietnam Tourism Marketing & Sales Group – Cộng đồng chia sẻ kiến thức và kết nối đầu tiên về Marketing & Sale ngành du lịch (Xem thêm tại đây)

+ Founder Journey On Air – Dự án Platform thúc đẩy du lịch bền vững và định vị hình ảnh Việt

Cường Bách

Hướng dẫn tạo điều kiện và triển khai thực tế

Triển khai thật, làm thật, sử dụng ngân sách quảng cáo thật để ra kết quả. Áp dụng được nhiều ngành, song song với ngành du lịch

Gói hỗ trợ và công cụ học tập

1. Hosting để tập làm website

2. Tài khoản Ahref

3. Tài khoản Keywordtool.io

4. Tài khoản Moz

5. Tài khoản Buzzsumo

6. Tài khoản Canva Pro

Học viên hoàn toàn có thể và nên áp dụng trực tiếp kiến thức bài học vào công việc hiện tại của mình. Nhiều học viên đã ra khách hàng và lãnh đạo liên hệ trực tiếp trong quá trình thực hiện.

Chỉ khi triển khai thực tế, làm như nhân sự Marketing thường làm, nhìn chỉ số từ chi phí triển khai quảng cáo thật, chúng ta sẽ hiểu cách các kênh Digital Marketing vận hành.

Các công cụ học viên tự chuẩn bị

Thẻ thanh toán Ghi nợ để tự lên chiến dịch cho doanh nghiệp của mình (450.000 VNĐ), trong đó bao gồm:

1. Chi phí chạy thật Facebook: 150.000 VNĐ

2. Chi phí chạy thật Google Ads: 300.000 VNĐ

6. Tài khoản Canva Pro

Học viên nói về khóa học

Ms. Hoài Vân - Director of Sale - Aurora Travel

Lâu lâu không được đi học, học xong thấy thế giới này quả là rộng lớn và có nhiều việc phải làm. Cám ơn Nguyen Cuong Bach, Thang Phan, và tất cả các bạn. Kiến thức hệ thống, thiết thực, cập nhật, chuyên nghiệp và thú vị. Cách tiếp cận, chia sẻ và giải quyết vấn đề của các bạn thật khiến cho mình thấy cần phải học tiếp, phải làm tiếp nhiều thứ nữa. Cám ơn tất cả anh chị em đồng môn lớp đầu tiên đã vô cùng dễ thương, cởi mở chia sẻ với nhau tất cả những gì có thể chia sẻ được he he. LOVE YOU ALL.

Mr. Thắng Phan - CEO & Founder Metta Voyage

Lớp học tổ chức vô cùng chuyên nghiệp, bài bản, bám sát đến từng học viên. Mình học được rất nhiều cách tư duy mới cho việc tổ chức lên kế hoạch Marketing nói riêng cũng như tổng thể Doanh nghiệp nói chung một cách hệ thống, rõ ràng. Giảng viên có tâm, nghiên cứu rất kĩ lưỡng trước khi đưa bài giảng đến với mọi người khiến cho mọi học viên đều sáng tỏ cái mình luôn đau đáu tìm kiếm trong nhiều năm làm việc. Chúc mừng lớp diễn ra thành công.

han
Mr. Hân Đỗ - Team Sales Leader tiếng Pháp - Far East Tour

Đồng quan điểm với tất cả 8 thành viên khác của lớp. Một khóa học chất lượng với nội dung thực tế, rất hữu ích, luôn được hệ thống hóa cụ thể, bài bản và hấp dẫn từ buổi 1 đến buổi 8. Cảm ơn Bách đã luôn hướng dẫn nhiệt tình, khoa học, bám sát trình độ và kiến thức của từng học viên. Rất vui vì được kết nối và trải nghiệm cùng anh chị em trong một không khí lớp học luôn cởi mở, thân thiện chia sẻ hết mình.

Mr. Hoàng Nguyễn - CEO Handspan Travel Indochina

Rất quý người em trẻ nhưng nhiệt huyết, khả năng có thừa và đặc biệt là cái tâm và sự hết mình của em. Mình cảm thấy thật may mắn được tham gia trong khóa này với Bách, để một người mù tịt như anh cũng có được một cơ sở rất tốt để hệ thống được tất cả mọi khía cạnh liên quan đến việc quản trị Marketing. Cảm ơn Nguyễn Cường Bách.

Mr. Trần Việt Anh - Founder & Blogger của Dulichbui24

Hôm nay học về đa kênh và KPI trong Marketing nói chung, Marketing du lịch nói riêng. Cảm ơn Bách, có cậu em làm giỏi, học giỏi, nghiên cứu sâu... May quá! Ngay hôm đầu tiên thấy có khóa học là đã phải follow ngay rồi, anh chị em đang quản lý công ty trong ngành du lịch đăng ký học để tiết kiệm tiền làm Marketing nhé!

Ms. Nga - Market Manager - Aurora Travel

Đúng là kiến thức quả là rộng lớn. Hai mấy năm rồi mới được tiếp nhận nhiều tri thức hay đến vậy. Cảm ơn Bách đã tổ chức lớp, cảm ơn tất cả mọi người đã cho mình thấy là cần dành thời gian học nhiều hơn nữa và rất vui vì có cơ hội được học, nói chuyện, được nghe những chia sẻ cùng mọi người.

Báo chí & hoạt động ngành du lịch

Các trang báo in, tạp chí Marketing và Truyền hình nói về chúng tôi

Các giá trị lâu dài

  1. Tặng công cụ research thị trường bằng các Tool Digital Marketing (Ahref , Keywordtool.io, Moz, Majetic SEO …)
  2. Tặng 100+ eBook về Research, thống kê Du lịch tổng hợp của Tổng cục, UNWTO, TAT, STB, NTTC, Skift …
  3. Tham gia Cộng đồng lớp học Marketing Du lịch
  4. Được nhận thông báo, tài liệu cập nhật kiến thức mới cho ngành du lịch
  5. Được tham gia các chương trình về Marketing du lịch do Asia Lion tổ chức
  6. Workshop Offline theo chủ đề hàng tháng
  7. Group kết nối tư vấn và hỗ trợ học viên
  8. Cập nhật kiến thức Marketing chung cho cựu học viên
  9. Hỗ trợ Tìm nhân sự & Tuyển dụng cho Marketing du lịch
Event tháng 2 của Asia Lion

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Điện thoại
(+84) 929 876 620

Địa chỉ
132 Quán Thánh, Quận Ba Đình
Hà Nội, Việt Nam

Telegram

@justinbach

error: Content is protected !!

Talkshow - Xu hướng đón khách du lịch & Kế hoạch thúc đẩy doanh thu giai đoạn mới

Thời gian: 14h00 Thứ 7 ngày 09/07/2022