Tuyển dụng - Asia Lion

Asia Lion
đang chờ đón bạn

Asia Lion nhận thức rất rõ nhân lực là nguồn tài sản quan trọng nhất của tổ chức. Một lực lượng lao động thạo việc, được đào tạo tốt và chuyên nghiệp, cùng phấn đấu vì mục tiêu chung là yếu tố chủ chốt tạo nên sự thành công của công ty.

Con người tại Asia Lion

CẦU TIẾN

Từng thành viên của Asia Lion đều đặt mục tiêu học hỏi và phát triển bản thân lên hàng đầu. Chúng tôi luôn chủ động tìm kiếm phương hướng giải quyết vấn đề và sẵn sàng vượt ra khỏi vùng an toàn khi nhận nhiệm vụ.

XUNG PHONG

Asia Lion luôn tạo mọi điều kiện để các thành viên có cơ hội thể hiện năng lực lãnh đạo. Chúng tôi đánh giá cao những cá nhân có tinh thần xung phong và nghĩ cho mục tiêu, sứ mệnh và thách thức chung của tổ chức.

GẮN KẾT

Nhận thức sâu sắc sức mạnh của sự gắn kết và hợp tác, chúng tôi tin rằng việc chia sẻ và hỗ trợ đồng đội sẽ giúp mỗi người phát huy được thế mạnh, kỹ năng và kinh nghiệm của mình.

SÁNG TẠO

Đổi mới và sáng tạo là huyết mạch của Asia Lion, chúng tôi không bao giờ bằng lòng kẹt lại trong lối mòn tư duy và sẵn sàng thích ứng với sự biến đổi đa dạng của thị trường.

KIÊN TRÌ

Một khi đã xác lập định hướng cho bản thân, các thành viên Asia Lion sẽ lập ra kế hoạch chi tiết và nỗ lực theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng cho dù phải đối mặt với khó khăn, thử thách.

CHÍNH TRỰC

Chuẩn mực đạo đức tại Asia Lion là: Chính trực, thanh liêm, thẳng thắn. Từng thành viên đều tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của công ty nhằm phối hợp một cách hiệu quả nhất với tập thể.

Asia Lion mang đến cho bạn những giá trị gì?

Lương thưởng cạnh tranh

Phúc lợi sức khỏe và tinh thần

Lộ trình phát triển nghề nghiệp

Quản trị hiệu suất hiệu quả

Hệ thống quy trình làm việc rõ ràng

Cơ hội đào tạo và phát triển chuyên môn

Văn hóa tư duy phát triển

Thỏa mãn đam mê

Lộ trình nghề nghiệp

Asia Lion luôn khuyến khích, hoan nghênh và tạo mọi điều kiện để tất cả cá nhân có thể phát huy toàn diện chuyên môn và phẩm chất của họ. Một Lộ Trình Công Việc chi tiết kèm theo bộ quy trình tuyển dụng, đánh giá, đề bạt nhân sự minh bạch là nền tảng giúp chúng tôi thu hút và giữ lại những đồng đội tài năng nhất.

Cấp độ Học việc, ít hoặc chưa có kinh nghiệm, tuân thủ hướng dẫn và làm việc dưới sự chỉ dẫn của cấp trên.

Cấp độ mới vào nghề, có khả năng sử dụng một phần các kỹ năng cần thiết cho công việc. Làm việc dưới sự giám sát của cấp cao hơn với hiểu biết về định hướng công việc.

Cấp độ có kiến thức và các kỹ năng cơ bản để phát triển nghề nghiệp với sự hỗ trợ của đồng nghiệp cùng sự giám sát của cấp cao hơn và bước đầu xác định lộ trình thăng tiến của mình.

Cấp độ có khả năng thực hiện các công việc được giao một cách độc lập. Mục tiêu của họ là thiết lập lĩnh vực chuyên môn của mình và tiếp tục nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở nên chuyên nghiệp hơn.

Cấp độ đạt đến trình độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn, có khả năng phân tích và giải quyết vấn đề mà không cần đến sự hỗ trợ của người giám sát; có khả năng lãnh đạo và đào tạo nhân viên cấp dưới.

Cấp độ đạt đến trình độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm và thành quả được thừa nhận trong phạm vi tổ chức; có khả năng dẫn dắt và chịu trách nhiệm đối với công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Cấp độ được thừa nhận như các chuyên gia của ngành và có tầm ảnh hưởng trong cả nước. Họ đóng góp cho ngành, tạo ra những xu hướng, phương pháp, công nghệ mới, có tầm ảnh hưởng nhất định đến thị trường, đồng thời dẫn dắt và chịu trách nhiệm đối với công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Các vòng tuyển dụng tại Asia Lion

Cơ hội tại Asia Lion luôn rộng mở với những ứng viên nhiệt huyết và có định hướng gắn bó lâu dài với công ty. Một quy trình tuyển dụng hiệu quả sẽ giúp chúng tôi lựa chọn được ứng viên phù hợp với sứ mệnh của công ty, là cơ sở tạo nên một đội ngũ nhân sự xuất sắc, vững mạnh.

Vòng 1

Sàng lọc hồ sơ

Sau khi đăng tuyển, bộ phận tuyển dụng của Asia Lion sẽ tiến hành sàng lọc hồ sơ ứng viên dựa trên mức độ phù hợp với vị trí công việc như kinh nghiệm, năng lực, thái độ ứng viên.

Vòng 2

Kiểm tra kiến thức chung

Những ứng viên vượt qua vòng sàng lọc hồ sơ sẽ được bộ phận tuyển dụng gửi email bài kiểm tra kiến thức chung về vị trí ứng tuyển và mức độ phù hợp của ứng viên với công ty.

Vòng 3

Phỏng vấn

Những ứng viên đạt yêu cầu sẽ được mời tham gia vòng phỏng vấn để chúng tôi có thể đánh giá cụ thể và chi tiết hơn. Tại đây, ứng viên cũng có cơ hội gặp gỡ và đặt các câu hỏi cho nhà tuyển dụng.

Vòng 4

Kiểm tra năng lực

Mục tiêu của Asia Lion là lựa chọn những ứng viên xuất sắc và kiên định nhất. Vì vậy, trong bài kiểm tra năng lực cuối cùng, chúng tôi sẽ thử thách khả năng giải quyết một tình huống cụ thể liên quan đến vị trí tuyển dụng của ứng viên.

Môi trường làm việc tại Asia Lion

Asia Lion là nơi mọi sự khác biệt cá nhân đều được tôn trọng và hoan nghênh để mỗi người có thể đồng lòng phấn đấu hết mình cho mục tiêu chung. Vì chúng tôi hiểu rằng những điều tuyệt vời chỉ xảy ra khi chúng ta cùng chung sức bên nhau.

FAQ

Tại Công ty Asia Lion, con người luôn được đặt lên hàng đầu, vì chúng ta sẽ là những người trực tiếp đóng góp cho mục tiêu của Asia Lion là Marketing Agency tiên phong thúc đẩy sản phẩm du lịch, xuất khẩu, phần mềm đến với thị trường quốc tế như Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Đức, Italy, Singapore… Sứ mệnh của chúng ta là phát triển doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm quốc tế, thông qua sự tăng trưởng về doanh thu, lợi nhuận và giá trị thương hiệu.

Chúng tôi tin rằng Asia Lion hoàn toàn là điểm đến xứng đáng để bạn có thể phát triển sự nghiệp của mình trong ngành Marketing Du lịch, Xuất khẩu và Blockchain bởi những lý do dưới đây:

– Asia Lion là một Marketing Agency hiếm hoi được chuyên môn hóa cho thị trường quốc tế ở Việt Nam và có đội ngũ kinh nghiệm sâu rộng cho thị trường du lịch và xuất khẩu, trên mảng B2B và B2C tới hơn 23 quốc gia với trên 8 loại ngôn ngữ khác nhau.

– Quy trình triển khai rõ ràng và bài bản, dựa theo phương pháp và data thực tế để tối đa hóa hiệu quả.

– Tinh thần công bằng và khách quan trong việc tuyển dụng, đánh giá, đề bạt nhân sự dựa trên sự đề cao năng lực và tôn trọng những giá trị đóng góp của từng cá nhân tới mục tiêu chung của công ty.

– Chính sách lương thưởng minh bạch phụ thuộc vào hiệu quả KPI công việc nhằm xây dựng công ty Asia Lion thành nơi tốt nhất để làm việc trong lĩnh vực marketing và dịch vụ.

– Chính sách đào tạo thường xuyên để nhân sự được nâng cao trình độ, học hỏi, cung cấp đủ công cụ và nguồn lực cần thiết cho thị trường quốc tế (US, UK, AU…)

– Lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch, quy trình đánh giá hiệu suất công việc bài bản của từng cá nhân, đội nhóm theo từng tháng, quý, năm.

– Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, cởi mở, hòa đồng, chuyên nghiệp.

– Các hoạt động vui chơi giải trí, gắn kết đồng đội, liên hoan mỗi tháng và team building, du lịch mỗi quý với công ty.

Chi tiết về chính sách lương thưởng và phúc lợi của Asia Lion được ghi rõ trong cuốn Điều Khoản Nhân Sự được biên soạn và cập nhật hàng năm bởi tập thể nhân sự cốt lõi của công ty, trong đó bao gồm các ý chính như sau:

– Chính sách lương thưởng đãi ngộ cạnh tranh (bao gồm lương; thưởng doanh số; thưởng nóng cho các đóng góp và thành tích đặc biệt; thưởng thâm niên, công tác phí và các loại phụ cấp; trợ cấp, phúc lợi khác, lương tháng thứ 13)

– Chính sách đào tạo, phát triển năng lực chuyên môn cho mỗi nhân viên. Tất cả các nhân viên đều được khuyến khích phát triển và hoàn thiện kỹ năng làm việc của mình và công ty luôn cố gắng ủng hộ những sáng kiến học tập.

– Chế độ bảo hiểm cho nhân viên tuân thủ đúng quy định của pháp luật Việt Nam ban hành theo từng thời kỳ.

– Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ đầy đủ theo quy định.

– Chế độ nghỉ mát hàng năm, có tính thêm yếu tố thâm niên công tác và đóng góp cho công ty.

– Các chế độ trợ cấp, phúc lợi khác nhằm chia sẻ, hỗ trợ, thăm hỏi nhân sự khi gặp khó khăn.

– Liên hoan, sinh nhật, team building, các hoạt động vui chơi giải trí hàng tháng, hàng quý.

Asia Lion cam kết là một tổ chức sẵn sàng chia sẻ kiến thức, ở đây các nhân viên đều phải xác định trong kế hoạch cũng như mục tiêu làm việc của mình là phải học tập và tiếp thu các kỹ năng mới.

Khi bắt đầu một năm làm việc, từng nhân sự và người giám sát mình sẽ phải thống nhất với nhau một kế hoạch đào tạo cụ thể dựa trên vị trí chuyên môn của từng cá nhân là yêu cầu và những vấn đề cần phải học tập, những chứng chỉ cần đạt, phương pháp học tập, phương pháp đánh giá kiến thức cần học hỏi và ước tính chi phí cho các hoạt động đó.

Ngoài ra, mỗi tuần công ty định kỳ tổ chức các buổi đào tạo tại chỗ nhằm cung cấp các kỹ năng làm việc cần thiết, tạo điều kiện cho các thành viên trao đổi kinh nghiệm, ý tưởng mới, khó khăn gặp phải và đưa ra những đề xuất, hướng giải quyết.

Tại Asia Lion, chúng tôi luôn khuyến khích, hoan nghênh và tạo mọi điều kiện để tất cả nhân sự có thể phát huy toàn diện năng lực và phẩm chất của họ. Công ty cũng đã xây dựng một Lộ Trình Công Việc kèm theo Quy Trình Đánh Giá, Đề Bạt Nhân Sự chi tiết nhằm thu hút và giữ lại những nhân viên xuất sắc nhất.

Lộ Trình Công Việc của nhân sự tại Asia Lion được định hướng dựa trên các yếu tố sau:

– Giá trị đóng góp của họ dành cho công ty, kỹ năng và mức độ thành thục của họ đối với vị trí của mình

– Tinh thần, thái độ sống và làm việc

– Kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn

– Kỹ năng yêu cầu

– Các chứng chỉ, chương trình đào tạo cần đạt được

– Các chính sách lương thưởng, đãi ngộ, quyền lợi của từng cấp bậc

Việc thăng tiến của từng cá nhân sẽ được công ty tiến hành đánh giá dựa trên thành tích và so sánh những kết quả thu được với mục tiêu đề ra hằng năm thông qua Quy Trình Đánh Giá, Đề Bạt Nhân Sự. Quy trình này được xây dựng nhằm ghi nhận những thành tích cũng như những cố gắng nổi bật của nhân viên, xem xét kết quả công việc đạt được trong thời gian đánh giá, giúp nhân sự và quản lý cùng nhau nhìn lại những mục tiêu chưa thực hiện được, phân tích lý do, đưa ra giải pháp và kế hoạch mục tiêu phát triển nghề nghiệp cho thời gian tới.

Tại Asia Lion, chúng tôi rất chú trọng việc quy trình hóa mọi thủ tục, công việc của tất cả các phòng ban thành văn bản và các video hướng dẫn nội bộ để giúp nhân sự dễ dàng tra cứu và tuân thủ. Bộ quy trình vận hành của chúng tôi luôn không ngừng được bổ sung, cập nhật và tối ưu nhằm hỗ trợ nhân sự các cấp nắm rõ từng bước các công việc cần thực hiện một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tuyển dụng

Tham gia cùng đội ngũ tài năng của Asia Lion

Tham gia vào tập thể tài năng, cùng bộ quy trình Marketing Operation Standard liên tục hoàn thiện và phương pháp làm việc thông minh giúp tăng 300% hiệu suất. Những cơ hội mới luôn sẵn sàng chào đón những ứng cử viên xuất sắc, kiên định và nhiệt huyết. Hãy khám phá ngay những cơ hội việc làm từ Asia Lion!

Chương trình Kho ảnh bản quyền & miễn phí với Marketing ngành du lịch
  • Tạo kho ảnh/video miễn phí & chất lượng cao dành cho hàng trăm nghìn người làm du lịch
  • Giúp các khách sạn, tour guide, người cung cấp ảnh được quảng bá hinh ảnh miễn phí: Tất cả ảnh sẽ ghi nguồn cung cấp, đường link của người/đơn vị cung cấp trong bài viết tổng hợp
  • Tiết kiệm, tránh lãnh phí nguồn tài nguyên tư liệu ngành du lịch
error: Content is protected !!

Talkshow - Xu hướng đón khách du lịch & Kế hoạch thúc đẩy doanh thu giai đoạn mới

Thời gian: 14h00 Thứ 7 ngày 09/07/2022