Marketing Nghỉ Dưỡng, Resort, Khách Sạn & Du Lịch

Giải pháp Marketing
Ngành Du Lịch

Đào tạo, tư vấn, triển khai, đồng hành cùng doanh nghiệp. 

Về chúng tôi

Asia Lion tiên phong hỗ trợ doanh nghiệp du lịch phát triển, thông qua các hoạt động tư vấn triển khai, đào tạo nhân sự ngành du lịch và đồng hành cùng doanh nghiệp trong các hoạt động tăng trưởng kinh doanh. Khách hàng và đối tác của Asia Lion có thể kể đến như Flamingo Group, Yen Tu Legacy, Heritage Cruise, Papiu Resort …

Giải pháp Marketing Toàn diện

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành du lịch, năng lực vượt trội hơn các agency khác, chúng tôi hiểu rõ xu hướng và cách vận hành của thị trường đa dạng các mảng từ nghỉ dưỡng, lữ hành, du thuyền, phi cơ,… từ đó chúng tôi luôn đón đầu xu hướng và có kinh nghiệm dày dặn trong việc xây dựng chiến lược Marketing tổng thể, toàn diện, và dài hạn cho các doanh nghiệp khách sạn, resorts.

Kế hoạch marketing tổng thể được đề ra dựa trên doanh thu, tỷ lệ ROI (Return on Investment), mô hình 3C, PESTLE, benchmark của ngành du lịch và của chính khách hàng. Nhờ hệ thống quy trình Marketing đã được nghiên cứu chuyên sâu và hệ thống hoá, chiến lược Marketing của Asia Lion có tính khả thi cao, mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Thị trường và nhu cầu của khách hàng đang thay đổi từng ngày, việc ứng dụng công nghệ, kỹ thuật số và đồng bộ hoá toàn bộ nhận diện của khách sạn, resorts là vô cùng cần thiết.

Do đó, chúng tôi mang đến những giải pháp thiết kế website, landing page và các ấn phẩm thiết kế khác phù hợp với đầy đủ các chức năng booking, thanh toán, kiểm tra số lượng phòng trống, lịch đặt và giá phòng được cập nhật tự động theo ưu đãi của khách sạn, resorts,… giao diện luôn đồng bộ với nhận diện của thương hiệu, mang lại trải nghiệm mượt mà trong một lần click chuột, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi ngay trên trang website của doanh nghiệp mà không còn phải qua các kênh TA, OTA.

Chúng tôi đảm bảo các yếu tố SEO của website theo tiêu chuẩn cao nhất của Google (meta, url, headings, sitemap,…), tạo điều kiện thuận lợi cho trang web nhanh chóng leo top, thu hút nhiều traffic, tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Việt Nam luôn là một mảnh đất du lịch hấp dẫn với du khách quốc tế. Vậy nên có một hệ thống các kênh Marketing đồng bộ đa ngôn ngữ sẽ thúc đẩy kết quả kinh doanh ấn tượng. Chúng tôi đảm bảo sự hiện diện chuyên nghiệp và toàn diện của khách sạn, resorts trên các kênh Facebook, LinkedIn, Website, Booking.com, Agoda, Traveloka, Airbnb,… đa ngôn ngữ:

Tiếng Anh

Tiếng Nga

Tiếng Trung

Tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Pháp

Tiếng Ý

Tiếng Hàn

Tiếng Nhật

Tình hình cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt khiến cho khách hàng ngày trở nên khó tính hơn. Vậy nên, hình ảnh đẹp và nhận diện thương hiệu đồng nhất sẽ là điểm cộng, nhanh chóng dành được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

– Thiết kế hoàn chỉnh bộ nhận diện thương hiệu. 

– Chụp bộ ảnh khách sạn, resorts, du thuyền với đầy đủ các không gian: các hạng phòng, không gian chung, các phòng chức năng (phòng họp, spa,…), nhà hàng, bar, dịch vụ, ẩm thực, nhân sự,… 

– Quay TVC

Quy trình 8 bước của chúng tôi sẽ kết nối và làm việc với các influencer các cấp độ hoặc người nổi tiếng trong lĩnh vực du lịch trên đa dạng kênh Youtube, Tiktok, Facebook, Instagram:

Nano influencers: 1,000 – 10,000 người theo dõi

Micro-influencers: 10,000 – 50,000 người theo dõi

Mid-tier influencers: 50,000 – 500,000 người theo dõi (Trần Việt Phương Yêu Máy Bay,…)

Premium/Macro influencers: 500,000 – 1,000,000 người theo dõi (Khoai Lang Thang, Nhị Đặng,…)

Celeb/Mega influencers: >1,000,000 người theo dõi (Quang Vinh,…)

1. Cùng xây dựng bản giới thiệu về dự án để chia sẻ với các influencer chuyên về du lịch

2. Lựa chọn danh sách các influencer có khán giá phù hợp với dự án

3. Ký kết hợp đồng và thanh toán dịch vụ

4. Cung cấp danh sách các influencer hứng thú làm việc với dự án và chi phí tương ứng

5. Cùng lựa chọn các influencer phù hợp và quyết định thời gian và loại hình hợp tác.

6. Giải quyết các câu hỏi về chi phí cho influencer sau khi kết nối với dự án

7. Triển khai chạy chiến dịch hợp tác

8. Cung cấp tóm tắt và báo cáo sau triển khai chiến dịch marketing.

Chúng tôi không chỉ khởi tạo mà còn quản lý quảng cáo trên các nền tảng khác nhau (Facebook, Instagram, Google,…) bao gồm công cụ tìm kiếm, mạng hiển thị và mạng xã hội. Đồng thời, cập nhật & làm việc chặt chẽ với các nền tảng về chính sách, đảm bảo vận hành và tối ưu ngân sách hiệu quả. Hàng tháng, doanh nghiệp sẽ được nhận báo cáo đầy đủ về tracking, traffic,… (chi tiết gồm số lượng leads, số lượng MQLs, tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu…) để khách hàng nắm được tiến độ và chất lượng công việc.

Chúng tôi cung cấp đa dạng loại hình PR từ báo chí trong nước tới báo chí quốc tế, cùng với đội ngũ viết bài và thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp. Kết hợp với KOL / Influencer, triển khai các chiến dịch PR trên các phương tiện truyền thông điện tử về lối sống và du lịch hạng sang như Wonderdust, Travel & Leisure, Heritage, v.v.

Quy trình PR 5 bước:

1. Tạo nội dung

2. Lựa chọn các kênh media về lối sống và du lịch

3. Liên hệ và booking

4. Theo dõi tracking

5. Báo cáo

Asia Lion nhận đồng hành và thực hiện trọn gói các hoạt động Marketing theo xuyên suốt dự án, trở thành đối tác đáng tin cậy của khách sạn và resorts từ lúc setup, triển khai xây dựng nhận diện thương hiệu, grand opening, thu hút khách hàng, vận hành ổn định, xây dựng promotion, xây dựng hành trình du lịch của khách hàng…

Chúng tôi sẽ cung cấp một nhóm nhân sự chuyên biệt gồm 5 đến 10 nhân sự để thực hiện tất cả các dịch vụ ở trên:

1 CMO

1 Account Executive

1 Planner

1 KOL Specialist

1 Content executive

1 Digital Executive

1 Designer 1 UX/UI Designer

1 PR Executive

1 Copywriter

Mô hình In-house Marketing Agency

Vận hành trọn vẹn & chuyên môn hóa theo ngành

Nhân sự quản lý & triển khai có sẵn (không mất vài năm hoàn thiện), đào tạo và tích lũy kinh nghiệm đúng ngành

1. Một đơn vị duy nhất tư vấn toàn diện & triển khai trực tiếp, không phân mảnh, tiết kiệm thời gian quản lý & phối hợp đa kênh

2. Mạng lưới liên kết có sẵn các chuyên gia & nhân sự trong ngành, xây dựng trong nhiều năm

3. Quy mô giúp tối ưu hóa nguồn lực &  nhân sự dự phòng so với bộ máy nhân sự inhouse.

1. Bộ quy trình triển khai Marketing Operation Standard với tiêu chuẩn đồng nhất, khoa học, hướng đến hiệu quả, đút rút từ rất nhiều chiến dịch Marketing.

2. Tập trung vào các KPI chính về doanh số (Request, contact form, email, số điện thoại khách hàng …) hoặc độ nhận diện cho từng giai đoạn

3. Chi phí trên hiệu quả Asia Lion đem lại canh tranh hơn so với tuyển đủ phòng inhouse, từ 1.500 USD/tháng

1. Đồng hành nhiều năm để thấu hiểu, đề xuất chiến lược từ 1 đến 3 năm và phối hợp xuyên suốt cùng doanh nghiệp

2. Phương pháp đa dạng cho từng đối tác: Chiến lược Marketing đa kênh Online và Offline (O2O) theo từng sản phẩm và khách hàng mục tiêu

3. Linh hoạt điều chỉnh để bắt kịp diễn biến thị trường, nhằm đạt mục tiêu nhận diện & doanh số.

Khách hàng

Đối tác

Các chương trình & hoạt động ngành du lịch

dao-tao

Đào tạo
Marketing Du Lịch

Asia Lion đã đào tạo hơn 100 học viên Marketing du lịch, cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức NGO… Các khoá học phù hợp cho sinh viên, người mới với Marketing, chủ doanh nghiệp.

Cuộc thi
Young Travel Marketers

Young Travel Marketers là chương trình hướng nghiệp, tuyển chọn đầu tiên ở Việt Nam về Marketing du lịch, thu hút hơn 50.000 lượt tiếp cận, trên 1.000 sinh viên Việt Nam, 60 trường đại học, chuyên gia và doanh nghiệp lớn trong ngành.

young travel marketers
Asia Lion ký kết hợp tác

Hoạt động cộng đồng

Asia Lion là đối tác tin cậy của hơn 20 trường đại học và doanh nghiệp, tổ chức NGO, các CBT về du lịch, tổ chức cộng đồng Marketing & Sale đầu tiên tại Việt Nam. Mục tiêu của Asia Lion là chia sẻ nền tảng chuyên môn, kinh nghiệm thực chiến cùng cái nhìn toàn diện trong lĩnh vực Marketing Du Lịch.

Đối tác truyền thông

Tuyển dụng

Tham gia cùng đội ngũ tài năng của Asia Lion

Tham gia vào tập thể tài năng, cùng bộ quy trình TCNH 2021 liên tục hoàn thiện và phương pháp làm việc thông minh giúp tăng 300% hiệu suất. Những cơ hội mới luôn sẵn sàng chào đón những ứng cử viên xuất sắc, kiên định và nhiệt huyết. Hãy khám phá ngay những cơ hội việc làm từ Asia Lion!

Địa chỉ

132 Quán Thánh, 
Quận Ba Đình,
Hà Nội, Việt nam

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Giờ làm việc

Monday – Friday
8 am to 17 pm

Nhận tư vấn miễn phí

Chương trình Kho ảnh bản quyền & miễn phí với Marketing ngành du lịch
  • Tạo kho ảnh/video miễn phí & chất lượng cao dành cho hàng trăm nghìn người làm du lịch
  • Giúp các khách sạn, tour guide, người cung cấp ảnh được quảng bá hinh ảnh miễn phí: Tất cả ảnh sẽ ghi nguồn cung cấp, đường link của người/đơn vị cung cấp trong bài viết tổng hợp
  • Tiết kiệm, tránh lãnh phí nguồn tài nguyên tư liệu ngành du lịch
error: Content is protected !!

Talkshow - Xu hướng đón khách du lịch & Kế hoạch thúc đẩy doanh thu giai đoạn mới

Thời gian: 14h00 Thứ 7 ngày 09/07/2022