Danh sách ưu đãi & chương trình dành riêng cho Doanh nghiệp & Nhân sự ngành du lịch - Asia Lion
Back

Danh sách ưu đãi & chương trình dành riêng cho Doanh nghiệp & Nhân sự ngành du lịch

Dưới đây là các ưu đãi B2B hỗ trợ doanh nghiệp & người làm trong ngành du lịch nghỉ dưỡng lữ hành. Asia Lion sẽ tiếp tục cập nhật các ưu đãi dành riêng cho đối tượng B2B tại bài viết duy nhất này. Thông tin sẽ liên tục cập nhật trong đường link này, và hiển thị trên tất cả các kênh truyền thông, nhóm học viên & cộng đồng của Asia Lion.

Các doanh nghiệp muốn submit các ưu đãi dành riêng cho ngành du lịch, hoặc muốn hợp tác quảng cáo, vui lòng điền form tại đây kèm các thông tin chi tiết, hoặc liên hệ qua email hello@asialion.vn

Nội dung chính

A. Marketing & Software

1. OnePay miễn phí toàn bộ chi phí set-up cổng thanh toán khi liên hệ qua Asia Lion

OnePay là Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu tại Việt Nam từ năm 2006. Kết nối với hệ thống các ngân hàng trong nước và các tổ chức thẻ quốc tế, OnePay được triển khai để cung cấp các giải pháp thanh toán hoàn thiện giúp các doanh nghiệp và ngân hàng mở rộng kinh doanh. Với ngành du lịch, OnePay là một trong các cổng thanh toán phổ biến nhất. Hiện tại OnePay đang áp dụng ưu đãi như sau:

  • Miễn phí 100% chi phí Set up
  • Giảm chi phí kí quỹ

Đối tượng áp dụng chương trình ưu đãi này là các công ty trong ngành du lịch, lữ hành, đơn vị nghỉ dưỡng, nhà hàng … Để liên hệ, vui lòng liên hệ trực tiếp qua Asia Lion tại đây.


 

2. Asia Lion miễn phí hosting và domain cho các công ty làm trong ngành du lịch

Asia Lion là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website hàng đầu cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và doanh nghiệp lữ hành tại Việt Nam với những ưu điểm vượt trội.

Sở hữu một website đẹp mắt, đầy đủ thông tin và tích hợp những tính năng cần thiết sẽ giúp các doanh nghiệp ngành Du lịch – Lữ hành có được nhiều lợi ích:
📌 Tăng nhận diện thương hiệu đa quốc gia
📌 Truyền thông mọi nơi, mọi lúc
📌 Phân tích hành vi khách hàng
📌 Cải thiện chất lượng dịch vụ
📌 Đặt phòng, đặt tour dễ dàng
📌 Mở rộng thị trường (Anh, Pháp, Đức, Trung, Hàn, Nhật …)
👉 Tìm hiểu thêm tại: https://asialion.vn/thiet-ke-website/

3. Black Friday – Hawk Host giảm tới 65% Hosting & VPS, có coupon trọn đời

Mặc dù năm nay khác hoàn toàn năm trước nhưng Hawk Host đã cố gắng rất nhiều để mang tới chương trình khuyến mại giống y hệt cho chúng ta:

  • Giảm giá lên tới 65% hóa đơn thanh toán đầu tiên, hoặc
  • Giảm giá lên tới 55% trọn đời, gia hạn cũng được áp dụng.

Nếu đăng ký bạn hãy ưu tiên chọn Hong Kong nhé, mình đang dùng cả Hosting và VPS bên này phục vụ cho mấy site Woocommerce, vô cùng nhanh và ổn định.

 

4. Black Friday – Nhân Hòa giảm 80% dịch vụ Domain/ Hosting/ Email/ Server

Chương trình chỉ diễn ra từ ngày 22/11/2022 cho tới ngày 24/11/2022 mà thôi. Hàng loạt khuyến mại được Nhân Hòa trưng ra trong landing page Black Friday, mời anh em xem qua thông tin như sau:

Nổi bật nhất là khuyến mại Hosting giảm tới 80%, VPS/Server giảm 70%, tên miền .VN giảm 200k và .COM .NET chỉ từ 99K (chỉ áp dụng năm đầu và phải đăng ký từ 2 năm trở nên).

Xem thêm tại đây.

5. Travelline miễn phí Set-up và 4 tháng sử dụng miễn phí Channel Manager và PMS

 

TravelLine là công ty công nghệ cung cấp dịch vụ toàn diện và độc đáo cho khách sạn dựa trên nền tảng Cloud. Trong giai đoạn này, đối tác của Asia Lion – được Asia Lion giới thiệu – Ký hợp tác Booking Engine sẽ được tặng 4 tháng miễn phí Channel Manager và PMS, đồng thời miễn phí Set-up, free tích hợp Metasearch & chi phí duy nhất 4% trên mỗi booking thành công.

B. Đào tạo

1.  Asia Lion tặng học bổng Travel Marketing Scholarship dành cho sinh viên, người mới bắt đầu với ngành du lịch

 

Với mong muốn đáp ứng nguyện vọng đông đảo của các bạn sinh viên và trao cơ hội đến nhóm nhân sự trẻ trong quá trình phát triển trở lại của ngành, Asia Lion chính thức thông báo khởi động Chương trình học bổng Digital Marketing Du lịch Đợt 2 năm 2022.

👉 Đối tượng tham dự:
– Sinh viên đang sinh sống, theo học Đại Học, Học Viện, Cao Đẳng trên toàn lãnh thổ Việt Nam
– Các bạn trẻ có quan tâm đến công việc và sự nghiệp ngành du lịch, lữ hành, nghỉ dưỡng

👉 Link đăng ký online: https://forms.gle/hbVPoowH8c5L8x5M9

👉 Giá trị học bổng:
– Miễn phí 100% học phí cho các bạn vượt qua 2 vòng thi (trị giá 6.000.000 VND/học bổng) từ Khóa học Digital Marketing Du lịch.
– Mở rộng networking đến các doanh nghiệp du lịch
– Cơ hội tìm kiếm việc làm từ các doanh nghiệp du lịch lữ hành, resort, khách sạn trên toàn Việt Nam
– Ưu đãi hoặc miễn phí hoàn toàn các Hội thảo, Workshop & Networking Event ngành du lịch do Asia Lion tổ chức
– Nhận các tài liệu hữu ích khi tham gia vào các cộng đồng, nhóm chuyên môn ngành du lịch.

2. Trường đào tạo nghề Du lịch Âu – Việt – Á

Giảm 10% – 20% học phí khi đăng ký bất kỳ các khóa học tại trường từ ngày 01/09 – 30/09 HỌC PHÍ CÁC KHÓA ĐÀO TẠO NGHỀ CHÍNH QUY VTOS

Xem tại đây

3. Ưu đãi Early Bird khóa học Digital Marketing ngành du lịch đến 5/12/2022

Khoá học Thực hành triển khai Digital Marketing Du lịch
👉 Khai giảng: 12/12/2022
👉 Tìm hiểu chi tiết và đăng ký tại: https://courses.asialion.vn/thuc-hanh-digital-marketing…
Nắm chắc kỹ năng triển khai Digital Marketing cùng Asia Lion để bắt kịp xu thế Du lịch hậu COVID-19. Đừng để bản thân tụt lại trong làn sóng phục hồi 2023 vì thiếu kiến thức Digital Marketing.
Nội dung khoá học:
– Buổi 1: Thiết lập mục tiêu, đo lường & tối ưu hoạt động Digital Marketing
– Buổi 2: Phương pháp triển khai nội dung Content Marketing
– Buổi 3: Tự cài đặt & quản trị Website chuẩn SEO
– Buổi 4: Phương pháp triển khai kênh SEO cho doanh nghiệp
– Buổi 5: Tự cài đặt tài khoản Google Ads và triển khai quảng cáo trên Google
– Buổi 6: Tự cài đặt tài khoản Facebook Ads và tối ưu quảng cáo
Thông tin chi tiết:
– Thời gian: 18h30 – 21h00 thứ 2 & thứ 5 hàng tuần
– Hình thức: Học offline
👉 Để cập nhật thông tin về các lớp học Marketing Du lịch và nhận tư vấn trực tiếp từ admin, vui lòng truy cập: https://zalo.me/g/cvulaa571

3. Hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực du lịch 4,5 triệu đồng/người/khóa đào tạo

Đây là quy định tại Thông tư 12/2022/TT-BTC do Bộ Tài chính mới ban hành, hướng dẫn nội dung và mức chi từ ngân sách nhà nước để thực hiện nhiệm vụ xúc tiến, quảng bá và hỗ trợ phát triển du lịch của Quỹ hỗ trợ phát triển du lịch.

Thông tư nêu rõ, Quỹ thực hiện hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức về du lịch một phần kinh phí đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho lao động nghề du lịch:

Đối với người tham gia khóa đào tạo nghề đến 03 tháng: Mức hỗ trợ tính theo mức thu học phí của cơ sở đào tạo nghề nghiệp và thời gian học nghề thực tế nhưng tối đa không quá 4,5 triệu đồng/người/khóa đào tạo;

Đối với người tham gia khóa đào tạo nghề trên 03 tháng: Mức hỗ trợ tính theo tháng, mức thu học phí và thời gian học nghề thực tế nhưng tối đa không quá 1,5 triệu đồng/người/tháng và thời gian hỗ trợ tối đa không quá 06 tháng

Thông tư này có hiệu lực thi hành từ 9/4/2022. Chi tiết xem tại đây

C. Sự kiện & hỗ trợ

1. Chính phủ miễn giảm 80% chi phí ký quỹ giấy phép lữ hành đến hết năm 2023

Ngày hôm nay 28/10/2021, Chính phủ vừa ban hành Nghị định 94/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung Điều 14 của Nghị định số 168/2017/NĐ-CP ngày 31/12/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Du lịch về mức ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành. Theo đó, tiền ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành được giảm 80% đến hết ngày 31/12/2023.

Chi tiết xem tại đây.

2. Tỉnh Sơn La tổ chức FAM trip kích cầu du lịch

Hội nghị xúc tiến du lịch tỉnh Gia Lai năm 2022 tại Hà Nội (13h30 ngày 24/11/2022 tại Hội trường tầng 1 Trống Đồng Palace – 65 Quán Sứ, Hà Nội)

Link đăng ký tại đây.

3. Hiệp hội khách sạn Việt Nam tổ chức sự kiện Thúc đẩy kinh doanh

Ngành khách sạn của Việt Nam đã trải qua một giai đoạn đầy khó khăn và biến động, với một năm 2022 khởi sắc hơn và kỳ vọng mới trong 2023.
Hiệp hội Khách sạn Việt Nam tổ chức hội thảo : KINH DOANH KHÁCH SẠN TẠI VIỆT NAM, THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP vào ngày 07/12/2022.
Để các doanh nghiệp cùng ngồi lại với nhau, thảo luận và đưa ra những giải pháp giá trị đối với ngành cũng như đối với doanh nghiệp mình.
Vui lòng đăng ký tham dự tại link sau:

4. Asia Lion tổ chức Workshop Phương pháp phát triển doanh số du lịch năm 2023

WORKSHOP & NETWORKING THÁNG 11: Chiến lược Marketing tăng doanh số ngành Du lịch 2023
👉 Tham dự group Zalo để cập nhật thông tin mới nhất: https://zalo.me/g/nknjps560
👉 Link sự kiện: https://fb.me/e/2eXKs3PB2
So với cùng kỳ năm 2021, thời điểm cuối năm 2022 đã có rất nhiều điểm khác biệt. Một số thị trường đã khởi sắc, mang đến sự bứt phá & chiến thắng lớn cho nhiều doanh nghiệp lữu hành, nghỉ dưỡng & nhà hàng.

 

Tuy vậy, sự chuyển biến không đồng bộ dẫn đến nhiều khó khăn trong quá trình thương mại, vận hành & con người. Nhiều doanh nghiệp vẫn rất dè chừng và mất phương hướng trong giai đoạn sắp tới.
Nên làm gì khi không biết dòng khách nào phù hợp, Research thị trường sao cho nhanh, đầu tư và xây kênh Marketing du lịch khi nào hiệu quả, phương pháp triển khai nào đúng hay tuyển dụng nhân sự Marketing ngành du lịch ở đâu? Gần 3 năm Covid, thực tế và các xu hướng đã thay đổi rất nhiều, càng là lúc chúng ta gắn kết và cập nhật phương án kịp thời nhất.
Buổi Coffee Talk tháng 11 nằm trong chuỗi hoạt động định kỳ của Asia Lion nhằm hỗ trợ học viên nói riêng và cộng đồng ngành du lịch nói chung. Trong sự kiện này, chúng ta sẽ trao đổi và chia sẻ giải pháp, góc nhìn và định hướng tham khảo để cùng nhau bứt phá trong thời kỳ phục hồi của ngành.

5. Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị Hợp tác du lịch VIệt Nam và các quốc gia vùng vịnh

Hội nghị “Hợp tác du lịch Việt Nam – GCC: Tiềm năng và Triển vọng”. 

Bộ Ngoại giao Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Việt Nam tổ chức Hội nghị “Hợp tác du lịch Việt Nam – GCC: Tiềm năng và Triển vọng” nhằm tăng cường hợp tác, xúc tiến và quảng bá du lịch giữa Việt Nam với Hội đồng hợp tác vùng Vịnh (GCC).

Thời gian: 14:00 – 17:00, Ngày 15/12/2022
Địa điểm:  Khách sạn Novotel, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Link đăng ký không phải scan QR Code tại đây.

6. 17th Annual International Ecotourism Conference & B2B Networking Event, Vietnam

Chương trình được tổ chức tại Hạ Long vào 07 – 10/12/2022

Link đăng ký tại đây

X. Liên hệ để đăng ký listing các ưu đãi

Các doanh nghiệp vui lòng điền form tại đây kèm các thông tin chi tiết về ưu đãi cho doanh nghiệp ngành du lịch, hoặc liên hệ qua email hello@asialion.vn. Thông tin sẽ liên tục cập nhật trong đường link này, và hiển thị trên tất cả các kênh truyền thông, nhóm học viên & cộng đồng của Asia Lion.

 

Thông tin về Asia Lion

Các link Cộng đồng, nhóm hữu ích:

1. Vietnam Tourism Marketing & Sales Group (3,2k thành viên)

2. Group Chat các Khóa học Marketing Du lịch

3. Group Chat Hospitality & Tourism Marketing (257 thành viên)

4. Tuyển Dụng Marketing & Sales Du Lịch (4,7k thành viên)

5. Young Travel Makers Official Group

 

 

Cuong Bach
Cuong Bach

1 comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khai giảng khóa học Digital Marketing du lịch
  • Thiết lập mục tiêu, đo lường & tối ưu hoạt động Digital Marketing Du lịch
  • Nắm bắt phương pháp triển khai nội dung Content Marketing (Tự làm logo, Content social, content SEO Du lịch, thiết kế, video ...)
  • Tự cài đặt & quản trị Website chuẩn SEO (blog Du lịch, tour, khách sạn ...)
  • Tìm hiểu phương pháp triển khai kênh SEO Du lịch (inbound, outbound, domestic)
  • Tự cài đặt tài khoản Google Ads và triển khai quảng cáo trên Google (nội địa và quốc tế)
error: Content is protected !!

Talkshow - Xu hướng đón khách du lịch & Kế hoạch thúc đẩy doanh thu giai đoạn mới

Thời gian: 14h00 Thứ 7 ngày 09/07/2022