Top 15 Marketing Agency tại Việt Nam – Asia Lion Agency
Back

Top 20 Digital Marketing Agency tại Việt Nam – Asia Lion Agency

Digital Marketing là một ngành rất rộng và có không ít các Agency lớn vô cùng phát triển cùng mạng lưới rộng lớn. Để giúp bạn tìm được một Digital Marketing Agency tại Việt Nam phù hợp nhất, chúng tôi đã tổng hợp 15 Digital Marketing Agency lớn và có độ ảnh hưởng nhất tại Việt Nam.

Dưới đây là danh sách các đơn vị Digital Marketing Agency tại Việt Nam có tiếng trên thị trường với những thương vụ lớn cùng đội ngũ Leader xuất sắc như: Click Media, Asia Lion, Ogilvy….

1, Clickmedia

Click Media thuộc GroupMtập đoàn Media số 1 thế giới, được xây dựng và bắt đầu từ năm 2008. Lĩnh vực hoạt động ban đầu tập trung chủ yếu chính vào Social Media và Content, đây là chiến lược thông minh bởi thời gian đó Youtube và Facebook đẩy mạnh chiến dịch tại Việt Nam và Social Media chính là miếng đất màu mỡ cho các doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo.

we are click

Với sự đầu tư về chất lượng đào tạo cùng đội ngũ leader và nhân sự tốt cùng tư duy và năng lực hoàn chỉnh về Integrated Marketing Communication, Strategic, Planning, Create Content, Client Service là nền móng để những hãng hàng lớn hàng đầu đặt niềm tin vào Clickmedia trong nhiều năm nay như Pepsi, Unilever, Piaggio,…. Đến 2013 thì, Clickmedia được mua lại bởi GroupM và là một thương vụ giá cao bậc nhất trong ngành.

2, Asia Lion

Đơn vị Agency được thành lập muộn hơn so với các ông lớn khác, tuy nhiên từ leader đến đội ngũ nhân sự đều được đào tạo bài bản và làm việc có kế hoạch rõ ràng, đầy đủ, chuẩn chỉnh từ khâu Pitching, Planning cho đến thực thi. Lĩnh vực ngành nghề của Asia Lion cũng khá rõ ràng, tập trung chủ yếu vẫn là ngành du lịch, khách sạn, hàng không và xuất khẩu thương mại quốc tế. Họ trở thành đối tác tin cậy cho nhiều công ty du lịch quốc tế, tập đoàn hoạt động về du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam như Legacy Yên Tử, Flamingo Holding, Luxury Travel, Paradise Cruise, Heritage Cruise, Emperor Cruise, …..

Asia Lion

Website: https://asialion.vn/

Add: 132 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Phone: (84) 092 9876 620

Mail: hello@asialion.vn

3, Wunderman Thompson

Tiền thân là Sofresh Agency giờ đã đổi tên thành Wunderman Thompson thuộc Tập đoàn Quảng Cáo hàng đầu thế giới. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu là Digital production (website và app). Đơn vị này được xuất phát từ những nền tảng ban đầu bởi 2 Việt kiều nên có sự chỉn chu chuyên nghiệp ngay lúc đầu. Wunderman Thompson và Clickmedia từng có giai đoạn kết hợp rất chặt chẽ với nhau, nên không khó hiểu tại sao Wunderman Thompson cũng có những khách hàng lớn như Unilever, Pepsi, Piaggio,…

wundermanthompson

Về sau, Wunderman Thompson đã phát triển thêm các mảng về Integrated marketing Communication, Create & Content, Strategic Planning. .

4, Ogilvy

Ogilvy – một công ty hoạt động về Marketing truyền thông lớn nhất thế giới. Ogilvy bắt đầu gia nhập vào thị trường truyền thông của Việt Nam từ năm 1995 và nhanh chóng đạt tới đỉnh cao trong top các agency tại Việt Nam. Hiện tại trụ sở của Ogilvy đang có tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

ogilvy

Ogilvy cung cấp hàng loạt các dịch vụ marketing bao gồm: Advertising, Public relation and public affair, Xây dựng thương hiệu, cửa hàng và buôn bán lẻ, healthcare communications digital, promotion, relationship marketing

5, Dentsu

dentsu

Sáng lập bởi Hùng Võ (cựu Director của Hồng Thụy – event & PR agency nổi tiếng một thời). Thuở đầu Dentsu làm IMC nhưng làm digital cũng rất tốt. Họ sở hữu tập khách hàng lớn và bền chặt như Grab, Masan, Vingroup… và đội ngũ sáng tạo giỏi bậc nhất thị trường. Rất nhanh chóng Dentsu đã mua lại Redder mới đây để trở thành 1 phần quan trọng trong chiến lược phát triển của họ tại VN (và cả khu vực).

6, Isobar VietNam

Isobar VietNam tên gọi cũ là Emerald, được sáng lập từ năm 2008 cùng thời với Click Media, Isobar cũng bắt đầu làm Social, PR và hoàn thiện dần năng lực về Strategic Planning, Integrated Marketing Communication, Create.

isobar

Họ đã có những nhãn hàng lớn đặt niềm tin vào như Heineken, Vinamilk và là đối tác đầu tiên của Google, Facebook tại Việt Nam.

7, DNA Digital

DNA Digital  là một digital marketing agency cung cấp những giải pháp digital để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của khách hàng. DNA chuyên cung cấp chiến lược bởi những chuyên gia digital marketing.

dna

DNA đã có khá nhiều các nhãn hàng đặt kỳ vọng như Vivo, MB bank, Panasonic…

8, RED2 Digital

RED2 là một công ty Agency chuyên về Advertising, Communication, Digital Marketing tại Việt Nam.

red2

Sứ mệnh của họ là tạo ra các chiến dịch Marketing thành công và thu hút được sự quan tâm của công chúng. Họ đã xây dựng được những thương hiệu nổi lên từ các kênh online, kết nối công nghệ và đẩy lùi khoảng cách. Tất cả đều được xây dựng bài bản từ các chiến thuật Digital Marketing kết hợp với các Startup cùng các chuyên gia Digital

9. CleverAds

Clever Ads được thành lập bởi anh Trình từ 2008 và đã bán cho Yello group của Hàn Quốc.clever ads

Cleverads có chiến lược nhất quán là tập trung tăng trưởng quy mô trên 2 công cụ Facebook & Google ads.

Với khả năng bán hàng & quản trị tốt đã giúp cho họ liên tục tăng trưởng, được Cyber agent đầu tư rồi sau đó bán cho Yello

10, DAGIAC

Đây là một Digital Marketing Agency tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing cho Du lịch và khách sạn như: Phát triển và cải thiện website, Branding design và Video Production.

dagiac

Khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp du lịch địa phương như Nhà hàng, Khách sạn, Travel Agencies, Tourism Blog hay tạp chí Du lịch.

11, DSquare

Trước kia DSquare thuộc Square Group – tập đoàn quảng cáo rất lớn, sau đó đã bán 1 phần cho Hakuhodo. Điểm mạnh của Dsquare là về Digital production và có mạng lưới nguồn lực rộng lớn với các Agency khác như Delta, Bizeyes,… Bên cạnh đó, đội ngũ đồng sáng lập và sự vận hành lớn mạnh đồng đều, có chiều sâu đã làm nên tên tuổi của Dsquare.

dsquare

Khách hàng lớn của Dsquare là Vinamilk, Mitsubishi,… Hiện tại Dsquare đã có trụ sở tại Myanmar và đạt không ít kết quả đáng học hỏi.

12, Sutunam Co., LTd

Sở hữu hơn 20 web setting và mã nguồn mở, Sutunam chuyên cung cấp các giải pháp Internet Marketing với chất lượng cao cùng giá cả phù hợp.

sutunam

Sutunam có trụ sở tại Hà Nội và Lyon France với hơn 40 nhà phát triển và thiết kế kĩ thuật số cho các nền tảng của Open Source, eCommerce/mCommerce, Magento, Drupal,  PrestaShop, WordPress, Symfony và Zend.

13, ANTS Programmatic

Được sáng lập từ năm 2014 và dẫn dắt bởi Leader tiên phong về Tech và Data cho advertising (DSP, DMP). Chính vì vậy đã lọt vào tầm nhìn của FPT, 24h. Sau đó, họ tiếp tục phát triển qua Sing/Indonesia vào năm 2016. Sau đó ANTS đã được group truyền thông lớn nhất VN – Đất Việt đầu tư trong một thương vụ cực kì lớn tại năm 2018.

ants

14, Max group

max group

Dưới sự dẫn dắt của Học Nguyễn Max group đã phát triển thành 1 group khá uy tại cả HN lẫn HCM. Điểm mạnh của Max là về Social media/ Content với lợi thế là luôn phát triển được đội ngũ trẻ nhiệt huyết rất sáng tạo.

15, Admicro

admicro

Admicro là một trong những digital marketing agency khá lớn tại Việt Nam và thuộc công ty nổi tiếng VC Corp. Sở hữu số lượng tài nguyên lớn về social, báo mạng khiến Admicro trở nên nổi tiếng với hình thức Display Ads. Với lợi thế về mạng lưới truyền thông rộng rãi, Admicro đã có khá nhiều những khách hàng lớn như Vingroup, Adidas….

16, TBWA Việt Nam

tbwa

TBWA thuộc tập đoàn marketing có doanh thu cao nhất thế giới năm 2007 là tập đoàn Omnicom. Đi theo triết lý Disruption Day Framework (Phá vỡ giới hạn), TBWA tin rằng mọi sự đột phá đều không thể xảy ra nếu mọi việc đi theo cách làm truyền thống.

17, BBDO Việt Nam

BBDO là công ty agency lớn nhất của tập đoàn Omnicom với 14 năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam. 

Với phương châm không ngừng đổi mới sáng tạo, BBDO luôn biến hóa để bắt kịp thị yếu của khách với đa dạng không ngừng nghỉ của thị trường Việt Nam,

18. GUDJOB

Tiếp theo là một agency trẻ tại Sài Gòn. Với giá trị cốt lõi là đề cao chiến lược “Sáng tạo để tăng trưởng”  GUDJOB luôn nỗ lực để giúp khách hàng đạt được mục tiêu cũng như trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn như Vincom, Dutch Lady, JW Marriott…

19. MullenLowe Việt Nam

 MullenLowe là tiền thân của công ty Lintas và thuộc mạng lưới của Interpulic Group. Năm 2015, Lowe & Partners và Mullen sát nhập với Interpublic Group với nhận diện mới là MullenLowe.

20. VIVA Agency

VIVA Agency cung cấp các dịch vụ như: Event Planning (online/offline) và Digital Strategic ( Create Strategy, Event Marketing, Strategic Marketing Planning, Digital Marketing và Content Marketing).

 

Từ danh sách Digital Marketing Agency tại Việt Nam mà Asia Lion đã liệt kê trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của mình trong các chiến dịch Marketing sắp tới. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, có thể comment hoặc để lại lời nhắn dưới bàn viết, các chuyên gia Marketing tại Asia Lion của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!!!

asialion
asialion

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chúng tôi sử dụng cookie để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Chính sách Cookie