Top 20 Marketing Agency Việt Nam – Asia Lion Agency
Back

Top 20 Digital Marketing Agency tại Việt Nam – Asia Lion Agency

Digital Marketing là một ngành rất rộng và có không ít các agency lớn vô cùng phát triển cùng mạng lưới rộng lớn. Để giúp bạn tìm được một Digital Marketing Agency Việt Nam phù hợp nhất, chúng tôi đã tổng hợp top Marketing Agency tại Việt Nam hoạt động hiệu quả và có tầm ảnh hưởng lớn nhất.

Dưới đây là danh sách các đơn vị Digital Marketing Agency Việt Nam có tiếng trên thị trường với những thương vụ lớn cùng đội ngũ leader xuất sắc như: Click Media, Asia Lion, Ogilvy… Các đơn vị này cung cấp dịch vụ như phòng marketing thuê ngoài, hỗ trợ setup phòng marketing,… cho các doanh nghiệp để đạt hiệu quả kinh doanh một cách tốt nhất trên thị trường đang ngày càng cạnh tranh.

1. Clickmedia – Marketing Agency Việt Nam

Click Media thuộc GroupMtập đoàn Media số 1 thế giới, được xây dựng và bắt đầu từ năm 2008. Lĩnh vực hoạt động ban đầu tập trung chủ yếu chính vào Social Media và Content, đây là chiến lược thông minh bởi thời gian đó Youtube và Facebook đẩy mạnh chiến dịch tại Việt Nam và Social Media chính là miếng đất màu mỡ cho các doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo.

Nằm trong top các marketing agency tại Việt Nam, hiện nay, Clickmedia đã mở rộng hoạt động trên các lĩnh vực như quản trị thương hiệu, xây dựng website, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm,…. 

Click Media top cac marketing agency tai Viet Nam

Click Media thuộc GroupM, tập trung chủ yếu vào Social Media và Content

2. Asia Lion – Marketing Agency Việt Nam

Đơn vị Agency này được thành lập muộn hơn so với các ông lớn khác. Tuy nhiên từ leader đến đội ngũ nhân sự đều được đào tạo bài bản và làm việc có kế hoạch rõ ràng, đầy đủ, chuẩn chỉnh từ khâu pitching, planning cho đến thực thi.

Lĩnh vực ngành nghề của Asia Lion cũng khá rõ ràng, tập trung chủ yếu vào ngành du lịch, khách sạn, hàng không và xuất khẩu thương mại quốc tế. Họ trở thành đối tác tin cậy cho nhiều công ty du lịch quốc tế, tập đoàn hoạt động về du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam như Legacy Yên Tử, Flamingo Holding, Luxury Travel, Paradise Cruise, Heritage Cruise, Emperor Cruise, Eastin Hotel & Residences Hanoi, Crystal Bay Group,…

Không chỉ tư vấn các giải pháp marketing và setup phòng marketing cho khách sạn, nhà hàng, resort, Asia Lion còn là một trong top marketing agency tại Việt Nam triển khai các hoạt động cụ thể trong kế hoạch digital marketing, bao gồm xây dựng nhận diện thương hiệu, thiết kế website, sản xuất nội dung SEO, quản lý các trang mạng xã hội cho các đơn vị du lịch nghỉ dưỡng.  

Asia Lion - marketing agency Vietnam

Asia Lion tập trung xúc tiến Du lịch ra thị trường quốc tế

Website: https://asialion.vn/

Add: 132 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Phone: (84) 092 9876 620

Mail: hello@asialion.vn

3. Wunderman Thompson – Marketing Agency Việt Nam

Tiền thân là Sofresh Agency, qua nhiều năm hoạt động, công ty nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác trên thế giới và từ đó lọt top marketing agency tại Việt Nam.

Wunderman Thompson thuộc Tập đoàn Quảng Cáo hàng đầu thế giới, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là Digital Production (website và app). Đơn vị này được xuất phát từ những nền tảng ban đầu bởi 2 Việt kiều nên có sự chỉn chu chuyên nghiệp ngay lúc đầu.

Wunderman Thompson và Clickmedia từng có giai đoạn kết hợp rất chặt chẽ với nhau, nên không khó hiểu tại sao Wunderman Thompson cũng có những khách hàng lớn như Unilever, Pepsi, Piaggio,…

Một trong những dự án nổi bật của Wunderman Thompson chính là chiến dịch quảng cáo thương hiệu đầu tiên ở Việt Nam có sự góp mặt của cộng đồng LGBT. Cho đến nay, Wunderman Thompson đã hợp tác cùng các khách hàng là các tập đoàn, thương hiệu lớn tại Việt Nam như PNJ, Vietjet Air, Revive.

Top marketing agency tai Viet Nam WT

Wunderman Thompson hoạt động chủ yếu là Digital Production (website và app)

Về sau, Wunderman Thompson đã phát triển thêm các mảng về Integrated marketing Communication, Create & Content, Strategic Planning.

4. Ogilvy – Marketing Agency Việt Nam

Ogilvy – một công ty hoạt động về Marketing truyền thông lớn nhất thế giới. Ogilvy bắt đầu gia nhập vào thị trường truyền thông của Việt Nam từ năm 1995 và nhanh chóng đạt tới đỉnh cao trong top các agency tại Việt Nam. Hiện tại trụ sở của Ogilvy đang có tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Với thâm niên hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Ogilvy Việt Nam đã thực hiện nhiều chiến dịch truyền thông tạo được sức hút lớn trong cộng đồng. Trong đó, có thể kể đến chiến dịch “ Đừng ngụy biện – Hãy đội mũ bảo hiểm” kết hợp cùng Ủy ban an toàn giao thông quốc gia.

Top cac marketing agency tai Viet Nam Ogilvy

Ogilvy là một Marketing Agency với lịch sử phát triển lâu đời

Chiến dịch đã tạo tác động mạnh mẽ đến tâm lý chung của người dân với hàng loạt poster và TVC ấn tượng. Chỉ trong vòng 4 tháng sau khi khởi động chiến dịch, tỷ lệ số người đội mũ bảo hiểm đã tăng từ 3% đến hơn 10% – tăng hơn gấp 3 lần. 

Ogilvy cung cấp hàng loạt các dịch vụ marketing như một phòng marketing thuê ngoài bao gồm: Advertising, Public relation and public affair, xây dựng thương hiệu, cửa hàng và buôn bán lẻ, healthcare communications digital, promotion, relationship marketing.

5. Dentsu – Marketing Agency Việt Nam

Sáng lập bởi Hùng Võ (cựu Director của Hồng Thụy – event & PR agency nổi tiếng một thời) vào năm 2003, thuở đầu Dentsu làm IMC nhưng làm digital cũng rất tốt. Họ sở hữu tập khách hàng lớn và bền chặt như Grab, Masan, Vingroup… và đội ngũ sáng tạo giỏi bậc nhất thị trường.

Top các marketing agency tai Viet Nam

Dentsu sở hữu đội ngũ sáng tạo chất lượng với những khách hàng lâu năm

Trong suốt 20 năm hoạt động, Dentsu luôn giữ vững vị thế hàng đầu trong top các marketing agency tại Việt Nam. Hiện nay, công ty tập trung cung cấp dịch vụ truyền thông toàn diện từ tư vấn nhãn hàng, lên ý tưởng và phát triển sáng tạo, khuyến mãi, truyền thông kỹ thuật số đến lập kế hoạch truyền thông và mua quảng cáo. Rất nhanh chóng Dentsu đã mua lại Redder mới đây để trở thành 1 phần quan trọng trong chiến lược phát triển của họ tại Việt Nam (và cả khu vực).

6. Isobar VietNam – Marketing Agency Việt Nam

Isobar VietNam tên gọi cũ là Emerald, là một digital marketing agency được sáng lập từ năm 2008. Khi thành lập văn phòng tại Việt Nam, với nguồn nhân lực chủ yếu từ Emerald sau khi sáp nhập vào Dentsu Aegis Network, Isobar Việt Nam là thành viên phụ trách mảng tiếp thị số của mạng lưới Dentsu Aegis Network tại Việt Nam.

Cùng thời với Click Media, Isobar cũng bắt đầu làm Social, PR và hoàn thiện dần năng lực về Strategic Planning, Integrated Marketing Communication, Creative.

Họ đã có những nhãn hàng lớn đặt niềm tin vào như Heineken, Vinamilk và là đối tác đầu tiên của Google, Facebook tại Việt Nam. Đội ngũ Isobar Việt Nam đã phát triển nhanh chóng từ 3 nhân viên lên hơn 80 chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số làm việc tại các văn phòng ở Hồ Chí Minh và Nha Trang. 

Isobar VietNam - marketing agency Vietnam

Isobar Việt Nam là thành viên phụ trách mảng tiếp thị số của mạng lưới Dentsu Aegis Network tại Việt Nam

7. DNA Digital – Marketing Agency Việt Nam

DNA Digital là một digital marketing agency cung cấp những giải pháp digital để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của khách hàng. DNA chuyên cung cấp chiến lược bởi những chuyên gia digital marketing, giúp các thương hiệu thúc đẩy tăng trưởng bền vững bằng các giải pháp tiếp thị hiệu quả.

DNA Digital top cac marketing agency tai Viet Nam

DNA Digital cung cấp các giải pháp Digital Marketing nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

DNA đã có khá nhiều các nhãn hàng đặt kỳ vọng như Vivo, MB bank, Panasonic… Có thể kể đến một số chiến dịch nổi bật của DNA Digital như: Calofic – Neptune Gold “ Giọt dầu vàng khởi ngàn tài lộc”, Lactacyd – “ Thêm yêu ưu điểm – Lan tỏa tự tin”,…

8. RED2 Digital

RED2 là một công ty Agency chuyên về Advertising, Communication, Digital Marketing tại Việt Nam.

RED2 Digital - marketing agency Vietnam

RED2 Digital là một agency “chú trọng kết quả”, tập trung vào việc tối ưu hóa tính hiệu quả, đúng đối tượng và việc đo lường ngay từ bước đầu của chiến dịch

Sứ mệnh của họ là tạo ra các chiến dịch Marketing thành công và thu hút được sự quan tâm của công chúng. Họ đã xây dựng được những thương hiệu nổi lên từ các kênh online, kết nối công nghệ và đẩy lùi khoảng cách. Tất cả đều được cung cấp qua dịch vụ phòng marketing thuê ngoài, xây dựng bài bản từ các chiến thuật Digital Marketing kết hợp với các Startup cùng các chuyên gia Digital.

9. CleverAds – Marketing Agency Việt Nam

Clever Ads được thành lập bởi Mr. Trình từ 2008 và đã bán cho Yello group của Hàn Quốc. Là đơn vị tiên phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam & Đông Nam Á, CleverAds đem đến các giải pháp digital marketing tổng thể như một phòng marketing thuê ngoài cùng hệ thống dịch vụ đa dạng. 

CleverAds - marketing agency Vietnam

CleverAds – Agency tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo số tại Việt Nam & Đông Nam Á

Cleverads có chiến lược nhất quán là tập trung tăng trưởng quy mô trên 2 công cụ Facebook & Google ads.

Khả năng bán hàng & quản trị tốt đã giúp cho họ liên tục tăng trưởng, được Cyber agent đầu tư rồi sau đó bán cho Yello.

10. DAGIAC – Marketing Agency Việt Nam

Đây là một Digital Marketing Agency tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing cho Du lịch và khách sạn. Giống với nhiều đơn vị phòng marketing thuê ngoài khác, các dịch vụ của Dagiac chủ yếu xoay quanh các nền tảng kỹ thuật số, cụ thể như: Phát triển và cải thiện website, Branding design và Video Production, Content Marketing, SEO, Social Marketing,…

DAGIAC - marketing agency Vietnam

DAGIAC

Khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp du lịch địa phương như Nhà hàng, Khách sạn, Travel Agencies, Tourism Blog hay tạp chí Du lịch. 

11. DSquare – Marketing Agency Việt Nam

Trước kia DSquare thuộc Square Group – tập đoàn quảng cáo rất lớn, sau đó đã bán 1 phần cho Hakuhodo. Điểm mạnh của Dsquare là về Digital production và có mạng lưới nguồn lực rộng lớn với các Agency khác như Delta, Bizeyes,… Bên cạnh đó, đội ngũ đồng sáng lập và sự vận hành lớn mạnh đồng đều, có chiều sâu đã làm nên tên tuổi của Dsquare.

DSquare

DSquare

Khách hàng lớn của Dsquare là Vinamilk, Mitsubishi,… Hiện tại Dsquare đã có trụ sở tại Myanmar và đạt không ít kết quả đáng học hỏi.

12. Sutunam Co. LTd – Marketing Agency Việt Nam

Khởi đầu của Sutunam là hành trình chinh phục thế giới số của 3 người bạn từ Đại học Lyon. Họ đã nhận thấy cơ hội ở website động (dynamic website) ngay khi các trang web tĩnh đang phát triển rực rỡ. Vào năm 2008, nền tảng Magento dành cho website Thương mại điện tử ra đời đã khích lệ ba thành viên sáng lập cùng lựa chọn Open Source (mã nguồn mở) là hướng đi cho doanh nghiệp của mình.

Sở hữu hơn 20 web setting và mã nguồn mở, Sutunam chuyên cung cấp các giải pháp Internet Marketing với chất lượng cao cùng giá cả phù hợp.

Sutunam Co. LTd

Sutunam Co. LTd

Sutunam có trụ sở tại Hà Nội và Lyon France với hơn 40 nhà phát triển và thiết kế kĩ thuật số cho các nền tảng của Open Source, eCommerce/mCommerce, Magento, Drupal,  PrestaShop, WordPress, Symfony và Zend. Với sự đa dạng văn hóa trong đội ngũ founder, Sutunam đã đạt được nhiều thành tựu: Từ Awwwards (Giải thưởng danh dự), Behance (Thiết kế App) hay Giải thưởng dành cho doanh nhân Pháp ở nước ngoài.

13. ANTS Programmatic – Marketing Agency Việt Nam

Được sáng lập từ năm 2014 và dẫn dắt bởi Leader tiên phong về Tech và Data cho advertising (DSP, DMP).  ANTS cung cấp nền tảng công nghệ và tạo cơ hội tiếp cận thị trường, khách hàng cho các nhà xuất bản, đại lý/nhà quảng cáo cũng như những bên thứ ba khác.

Công ty sở hữu với một loạt công nghệ quảng cáo kỹ thuật số, giải pháp dữ liệu người dùng trực tuyến và hệ thống quản lý đối tượng. Chính vì vậy đã lọt vào tầm nhìn của FPT, 24h. Sau đó, họ tiếp tục phát triển qua Sing/Indonesia vào năm 2016. Sau đó ANTS đã được group truyền thông lớn nhất Việt Nam – Đất Việt đầu tư trong một thương vụ cực kì lớn tại năm 2018.

 

ANTS Programmatic

ANTS Programmatic

14. MaxGroup – Marketing Agency Việt Nam

Dưới sự dẫn dắt của Học Nguyễn, Max group đã phát triển thành 1 group khá uy tại cả Hà Nội lẫn Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển – MaxGroup luôn nằm trong top digital marketing agency tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược marketing tổng thể cho doanh nghiệp và thực hiện các chiến dịch truyền thông như một phòng marketing thuê ngoài.

MaxGroup tiền thân là Maxxus Digital Marketing Agency

Sở hữu các nền tảng dịch vụ đa dạng bao gồm các bộ phận: Max Digital, Max Creative, DigiArt, Max Media, Max Soft; Max Group tạo ra những chiến lược với cách tiếp cận đa chiều, đúng đối tượng mục tiêu và tối ưu hiệu quả. Ngoài ra, điểm mạnh của Max là về Social media/ Content với lợi thế là luôn phát triển được đội ngũ trẻ nhiệt huyết rất sáng tạo.

15. Admicro – Marketing Agency Việt Nam

Admicro là một trong những digital marketing agency khá lớn tại Việt Nam và thuộc công ty nổi tiếng VC Corp. Sở hữu số lượng tài nguyên lớn về social, báo mạng và hệ thống quảng cáo trên 200 website hàng đầu khiến Admicro trở nên nổi tiếng với hình thức Display Ads. Với lợi thế về mạng lưới truyền thông rộng rãi, Admicro đã có khá nhiều những khách hàng lớn như Vingroup, Adidas…. 

Admicro sở hữu các sản phẩm quốc dân như: Kenh14, CafeF, Cafebiz, Afamily, SohaGame, GameK, Autopro,…

Cùng với sức mạnh về công nghệ, và sự sáng tạo không ngừng, Admicro luôn đứng ở vị thế dẫn đầu thị trường trong suốt nhiều năm qua. Không chỉ hỗ trợ các tập đoàn, thương hiệu lớn, Admicro còn cung cấp các gói dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với các giải pháp đa dạng, tận dụng công nghệ cao nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

16. TBWA Việt Nam – Marketing Agency Việt Nam

TBWA Việt Nam

TBWA Việt Nam

TBWA thuộc tập đoàn marketing có doanh thu cao nhất thế giới năm 2007 là tập đoàn Omnicom. Đi theo triết lý Disruption Day Framework (Phá vỡ giới hạn), TBWA tin rằng mọi sự đột phá đều không thể xảy ra nếu mọi việc đi theo cách làm truyền thống. Luôn nằm trong top 10 agency đa quốc gia, TBWA đã nhận được rất nhiều giải thưởng sáng tạo uy tín như Cannes Lions, Clios, D&AD, Effies và Emmy.

Một số khách hàng tiêu biểu đã từng hợp tác cùng TBWA Việt Nam bao gồm: L’oreal (Chiến dịch Chính nữ – Vì bạn xứng đáng), Acecook – Hảo Hảo “Cảm nhận từng phút giây hạnh phúc”, Vinfast – “ Dẫn lối tiên phong”,…

17. BBDO Việt Nam – Marketing Agency Việt Nam

BBDO Việt Nam

BBDO Việt Nam

BBDO là công ty agency lớn nhất của tập đoàn Omnicom với 14 năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam. Với phương châm không ngừng đổi mới sáng tạo, BBDO luôn biến hóa để bắt kịp thị yếu của khách với đa dạng không ngừng nghỉ của thị trường Việt Nam.

Được lãnh đạo bởi những nhà quản lý giàu kinh nghiệm và sáng tạo bậc nhất tại Việt Nam, BBOD Vietnam với vai trò là phòng marketing thuê ngoài cung cấp toàn diện các giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp. Một số chiến dịch do BBOD thực hiện đã đạt được 2 giải vàng AMEs và một số giải thưởng toàn cầu khác. 

18. GUDJOB – Marketing Agency Việt Nam

Là một công ty truyền thông và sáng tạo đến từ thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động từ 2017, GUDJOB đã có nhiều kinh nghiệm trong mảng truyền thông mạng xã hội, giúp nhiều công ty trong và ngoài nước phát triển thương hiệu của mình một cách hiệu quả.

Gudjob cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược truyền thông, sáng tạo nội dung, thiết kế nhận diện thương hiệu và bao bì sản phẩm và quay chụp sản phẩm trên sàn thương mại điện tử.

GUDJOB

GUDJOB

Với giá trị cốt lõi là đề cao chiến lược “Sáng tạo để tăng trưởng”  GUDJOB luôn nỗ lực để giúp khách hàng đạt được mục tiêu cũng như trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn như Vincom, Dutch Lady, JW Marriott…

19. MullenLowe Việt Nam – Marketing Agency Việt Nam

MullenLowe Việt Nam

MullenLowe Việt Nam

MullenLowe là tiền thân của công ty Lintas và thuộc mạng lưới của Interpulic Group. Năm 2015, Lowe & Partners và Mullen sát nhập với Interpublic Group với nhận diện mới là MullenLowe.

Agency này sở hữu hệ thống truyền thông rộng lớn, tập trung vào các hoạt động xây dựng chiến lược thương hiệu, lập kế hoạch truyền thông và sáng tạo các quảng cáo đa kênh, phục vụ khách hàng với vai trò như một phòng Marketing thuê ngoài. Mullen Lowe là đơn vị đứng sau thành công của các chiến dịch quảng cáo của Omo, Total Quant, Lifebuoy,… tại Việt Nam.

20. VIVA Agency – Marketing Agency Việt Nam

VIVA Agency

VIVA Agency

VIVA Agency cung cấp các dịch vụ như: Event Planning (online/offline) và Digital Strategic ( Create Strategy, Event Marketing, Strategic Marketing Planning, Digital Marketing và Content Marketing).

Với chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, Viva đã hợp tác với trên 1000 khách hàng trong và ngoài nước. Mang đến giải pháp dựa trên hiệu suất, hiểu rõ các yếu tố biến động của thị trường quảng cáo digital, nắm chắc đặc tính nổi bật sản phẩm là những yếu tố giúp Viva thành công khi triển khai các dịch vụ cho khách hàng của họ.

Từ danh sách Digital Marketing Agency tại Việt Nam mà Asia Lion đã liệt kê trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của mình trong việc lựa chọn phòng marketing thuê ngoài và setup phòng marketing sắp tới. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, có thể comment hoặc để lại lời nhắn dưới bài viết, các chuyên gia Marketing tại Asia Lion của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!!!

Asia Lion
Asia Lion
https://asialion.vn/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!

Talkshow - Xu hướng đón khách du lịch & Kế hoạch thúc đẩy doanh thu giai đoạn mới

Thời gian: 14h00 Thứ 7 ngày 09/07/2022