Top 15 Digital Marketing Agency tại Việt Nam – Asia Lion Agency

Digital marketing là một ngành vô rộng và có không ít các Agency lớn vô cùng phát triển cùng mạng lưới rộng lớn. Để giúp bạn tìm được một Digital Marketing Agency tại Việt Nam phù hợp nhất, chúng tôi đã tổng hợp 15 Digital Marketing Agency lớn nhất và độ ảnh hưởng tại Việt Nam.

Dưới đây là danh sách các đơn vị Digital Marketing Agency tại Việt Nam có tiếng trên thị trường với những thương vụ lớn cùng đội ngũ Leader xuất sắc như: Clickmedia, Sofresh, Asia Lion, Ogilv, VIVA Marketing, RED2 Digital, Emarald, Ambient Digital, CleverAds, DAGIAC,…

1, Clickmedia

Clickmedia thuộc GroupM, tập đoàn Media số 1 thế giới được xây dựng và bắt đầu từ năm 2008. Lĩnh vực hoạt động ban đầu tập trung chủ yếu chính vào Social Media và Content, do ban đầu Youtube và Facebook đẩy mạnh chiến dịch tại Việt Nam và Social Media chính là miếng đất màu mỡ cho các Brand lớn thỏa sức sáng tạo.

Clickmedia thuộc Top 15 digital marketing agency tại Việt Nam

Với sự đầu tư về chất lượng đào tạo cùng đội ngũ leader và nhân sự tốt, họ có đầy đủ hoàn chỉnh tư duy và năng lực từ Intagrared Marketing Communication, Strategic, Planning, Create Content, Client Service. Những hãng hàng lớn hàng đầu đặt niềm tin vào Clickmedia trong nhiều năm nay đó là Pepsi, Unilever, Piagio,…. Và đến 2013 thì, Clickmedia được mua lại bởi GroupM với một thương vụ giá cao bậc nhất trong ngành.

2, Asia Lion

Một đơn vị Agency được thành lập muộn hơn so với các ông lớn khác, tuy nhiên từ leader đến đội ngũ nhân sự đều được đào tạo bài bản và làm việc có kế hoạch rõ ràng, đầy đủ, chuẩn chỉnh từ khâu Pichtching, Planning cho đến thực thi. Lĩnh vực ngành nghề của Agency này cũng khá rõ ràng, tập trung chủ yếu vẫn là ngành du lịch, khách sạn, hàng không và xuất khẩu thương mại quốc tế. Họ trở thành đối tác tin cậy cho nhiều công ty du lịch quốc tế, tập đoàn hoạt động về du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam như Luxury Travel, Paradise Cruise, Heritage Cruise, Emperor Cruise,…..

Top 15 digital marketing agency tại Việt Nam

Website: https://asialion.vn/

Add: 33 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Phone: (84) 092 9876 620

Mail: hello@asialion.vn

3, Sofresh

Hiện tại đã được đổi thành Mirum thuộc JWT – Tập đoàn Quảng Cáo hàng đầu thế giới. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu là Digital production (website và app). Đơn vị này được xuất phát từ những nền tảng ban đầu bởi 2 Việt kiều nên có sự chỉn chu chuyên nghiệp ngay lúc đầu. Sofresh và Clickmedia từng có giai đoạn kết hợp rất chặt chẽ với nhau, nên không khó hiểu tại sao Sofresh cũng có những khách hàng lớn như Unilever, Pepsi, Piaggio,….

Sofresh thuộc Top 15 digital marketing agency tại Việt Nam

Về sau, Sofresh đã phát triển thêm các mảng về Integrated marketing Communication, Create & Content, Strategic Planning. Cuối cùng được Mirum mua lại vào năm 2013 với giá cực cao.

4, Ogilvy

Đây là một công ty hoạt động về Marketing truyền thông lớn nhất thế giới. Ogilvy bắt đầu gia nhập vào thị trường truyền thông của Việt Nam từ năm 1995 và nhanh chóng đạt tới đỉnh cao trong top các agency tại Việt Nam. Hiện tại trụ sở của Ogilvy đang có tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Ogilvy thuộc Top 15 digital marketing agency tại Việt Nam

Ogilvy cung cấp hàng loạt các dịch vụ marketing bao gồm: Advertising, Public relation and public affair, Xây dựng thương hiệu, cửa hàng và buôn bán lẻ, helthcare communications digital, promotion, relationship marketing.

5, VIVA Marketing

VIVA Agency cung cấp các dịch vụ như: Event Planning (online/offline) và Digital Strategic ( Create Strategy, Event Marketing, Strategic Marketing Planning, Digital Marketing và Content Marketing).

VIVA bắt đầu thành lập từ 2007 và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp cả về B2B và B2C Marketing.

VIVA Marketing thuộc Top 15 digital marketing agency tại Việt Nam

6, RED2 Digital

RED2 là một công ty Agency chuyên về Advertising, Communication, Digital Marketing tại Việt Nam.

Sứ mệnh của họ là tạo ra các chiến dịch Marketing thành công và thu hút được sự quan tâm của khán giả. Họ đã xây dựng được những thương hiệu nổi lên từ các kênh online, kết nối công nghệ và đẩy lùi khoảng cách. Tất cả đều được xây dựng bài bản từ các chiến thuật Digital Marketing kết hợp với các Start-up cùng các chuyên gia Digital.

RED2 Digital thuộc Top 15 digital marketing agency tại Việt Nam

7, Emarald

Được sáng lập từ năm 2008 cùng thời với Clickmedia, Emarald cũng bắt đầu làm Social và PR để hoàn thiện dần về năng lực Strategic Planning, Intergated Marketing Communication, Create.

Họ đã có những nhãn hàng lớn đặt niềm tin vào Heineken, Vinamilk và là đối tác đầu tiên của Google, Facebook tại Việt Nam.

Hiện tại Emarald đã đổi tên thành Isobar Vietnam.

Emarald  thuộc Top 15 digital marketing agency tại Việt Nam

8, Ambient Digital

Một Agency Adnetwork hàng đầu tại Việt Nam xuất hiện từ giai đoạn 2010 – 2013, những định dạng như baloon/video của Ambient được phủ khắp các tờ báo lớn. Thời điểm đó, họ đã kết hợp với GroupM để phục vụ hầu hết các khách hàng lớn tại Việt Nam.

Ambient Digital thuộc Top 15 digital marketing agency tại Việt Nam

9. CleverAds

Được thành lập từ 2008 và hiện tại thì đã được bán bán cho Yello Group của Hàn Quốc. Họ có chủ yếu tập trung chiến lược trên 2 kênh Google Ads và Facebook Ads. Do đầu tư bài bản về tư duy và khả năng bán hàng và quản trị tốt, họ đã có sự tăng trưởng tốt và được Cyber agent đầu tư rồi bán lại cho Yello.

CleverAds thuộc Top 15 digital marketing agency tại Việt Nam

10, DAGIAC

Đây là một Digital Marketing Agency tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing cho Du lịch và khách sạn như: Phát triển và cải thiện website, Branding design và Video Production.

Khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp du lịch địa phương như Nhà hàng, Khách sạn, Travel Agencies, Tourism Blog hay tạp chí Du lịch.

DAGIAC  thuộc Top 15 digital marketing agency tại Việt Nam

11, Sutunam Co., LTd

Kết hợp với hơn 20 web setting và mã nguồn mở, Sutunam chuyên cung cấp các giải pháp Internet Marketing với chất lượng cao cùng giá cả phù hợp.

Sutunam có trụ sở tại Hà Nội và Lyon France với hơn 40 nhà phát triển và thiết kế kĩ thuật số cho các nền tảng của Open Source, eCommerce/mCommerce, Magento, Drupal,  PrestaShop, WordPress, Symfony và Zend.

Sutunam Co., LTd thuộc Top 15 digital marketing agency tại Việt Nam

12, IMA

Hiện tại đã được bán cho DKSH vào năm 2018– một tập đoàn phân phối lớn nhất thế giới. Đầu tiên IMA là một activation agency, sau đó chuyển dần làm nhiều mảng về truyền thông.

MA thuộc top 15 digital marketing agency tại Việt Nam

13, ANTS Programmatic

Được sáng lập từ năm 2014 và dẫn dắt bởi Leader tiên phong về Tech và Data cho advertising (DSP, DMP). Chính vì vậy đã lọt vào tầm nhìn của FPT, 24h. Sau đó, họ tiếp tục phát triển qua Sing/Indonesia vào năm 2016. Sau đó ANTS đã được group truyền thông lớn nhất VN – Đất Việt đầu tư trong một thương vụ cực kì lớn tại năm 2018.

ANTS Programmatic thuộc Top 15 digital marketing agency tại Việt Nam

14, Dsquare

Trước kia DSquare thuộc Square Group – tập đoàn quảng cáo rất lớn, sau đó đã bán 1 phần cho Hakuhodo. Dsquare có điểm mạnh về Digital production và có mạng lưới nguồn lực rộng lớn với các Agency khác như Delta, Bizeyes,… Bên cạnh đó, đội ngũ đồng sáng lập và sự vận hành lớn mạnh đồng đều, có chiều sâu đã làm nên tên tuổi của Dsquare.

Khách hàng lớn của Dsquare là Vinamilk, Mitsubishi,… Hiện tại Dsquare đã có trụ sở tại Myanmar và đạt không ít kết quả đáng học hỏi.

Dsquare thuộc Top 15 digital marketing agency tại Việt Nam

15, Brandon

Cung cấp đầy đủ gói dịch vụ Digital và Offline Event cùng nhiều lựa chọn giải pháp cho khách hàng lớn như: Social Marketing, Search Marketing, Measurement & Analytics, Consumer Insights, Mobile Marketing, Media Planning,…

Brandon thuộc Top 15 digital marketing agency tại Việt Nam

Từ danh sách Digital Marketing Agency tại Việt Nam đã liệt kê trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của mình trong các chiến dịch Marketing sắp tới. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, có thể comment hoặc để lại lời nhắn dưới bàn viết, các chuyên gia Marketing tại Asia Lion của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!!!

Author avatar
Tuấn Hùng
https://asialion.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *