10 trang website cung cấp icon du lịch miễn phí

Icon là một phần không thể thiếu của một trang web hay ứng dụng, không chỉ để trang trí mà nó còn có tác dụng trong việc tạo nên một format cho nội dung, sản phẩm, dịch vụ của bạn. Chọn icon du lịch luôn là một vấn đề “đau đầu” đối với cả Designer và Frontend Developer. 10 trang web cung cấp icon du lịch miễn phí dưới đây sẽ giúp các bạn giải quyết phần nào sự “đau đầu” này. 

Đây là website thông tin được chia sẻ bởi Asia Lion – Marketing Agency tiên phong thúc đẩy thị trường du lịch và xuất khẩu quốc tế. Để tham gia vào cộng đồng hỏi đáp, hỗ trợ thương mại quốc tế, vui lòng bấm vào đây

1. Iconfinder.com

icon du lịch - IconFinderIconFinder là kho icon lớn nhất hiện nay

IconFinder cung cấp các icon chất lượng cao cho những người thiết kế và phát triển web được ra mắt vào năm 2007. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những icon du lịch bằng cách gõ từ khóa trong ô tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm hơn 3 triệu icon hoặc duyệt qua hơn 2.000 bộ sưu tập.

2. freepik.com

Bộ icon du lịch miễn phí này được thiết kế bởi Freepik, bạn có thể sử dụng cho mục đích thương mại hoặc các dự án cá nhân, chẳng hạn như ứng dụng cho thiết kế  giao diện web, bài viết hay in ấn… Hơn nữa, bạn có thể thoải mái thay đổi kích thước, màu sắc hoặc hình dạng của biểu tượng cho phù hợp với nhu cầu của website và ứng dụng du lịch. Bộ icon có ở định dạng PNG và SVG.

3. vi.pngtree.com

Đây là trang web cho phép bạn tải các hình ảnh định dạng png, ai hoặc psd chất lượng cao. Với tài khoản miễn phí, bạn chỉ có thể tải 3 ảnh một ngày. Nhưng nếu trả phí thì bạn có thể tải không giới hạn. 

4. flaticon.com

Là một website cho phép bạn tìm kiếm icon du lịch chất lượng và miễn phí. Flaticon có một vài tính năng hay như sau: cung cấp các thông tin về tác giả, định dạng phân giải, hình ảnh dạng đồ họa. Công cụ tìm kiếm của website này cho phép bạn có thể tìm được các bộ sưu tập các icon phù hợp với dự án của mình đang xây dựng.

5. icons8.com 

icon du lịch - Icons8

Tại Icons8 bạn có thể tìm kiếm icon du lịch theo danh mục và bộ sưu tập

Icons8 là trang web cung cấp khoảng 90.000 biểu tượng cho các website và ứng dụng. Điểm độc đáo của website này là mỗi ngày sẽ có thêm các icon mới được cập nhật vào thư viện. Bạn có thể tìm được các icon phù hợp có sẵn theo danh mục cho nền tảng Windows, iOS và Android với nhiều định dạng khác nhau. Hơn nữa, tất cả các biểu tượng có thể được đổi màu và thay đổi kích thước trong trình chỉnh sửa của bạn. Icons8 chỉ cho phép tải xuống các biểu tượng PNG miễn phí. Còn nếu muốn truy cập và tải tất cả các định dạng và bộ sưu tập, bạn phải mua tài khoản. 

 

 

6. Free Icon Maker

Nếu bạn không thích bất kỳ icon du lịch nào được tìm thấy trên Web, bạn có thể tự tạo chúng. Các biểu tượng có thể được tạo trong một trong các trình chỉnh sửa trực quan như Phác thảo, Illustrator và Figma hoặc bạn có thể áp dụng một số công cụ dựa trên web miễn phí. Free Icon Maker cho phép tạo và chỉnh sửa các biểu tượng trực tuyến. Khi bạn đăng ký tài khoản, bạn có thể thoải mái sử dụng tất cả các tính năng như tải xuống các biểu tượng từ các tệp SVG để sửa đổi chúng trong công cụ này.

Các bài viết liên quan:

1, Top 10 website du lịch được đầu tư nhiều nhất tại Việt Nam

2, Các bước lập kế hoạch Marketing khách sạn bạn cần biết

3, 7 bước giới thiệu về nhà hàng trên facebook đơn giản mà hiệu quả không ngờ

7. vecteezy.com 

Vecteezy là một địa chỉ đáng để bạn nghĩ đến khi tìm kiếm bất kỳ hình ảnh vector nghệ thuật hay icon du lịch miễn phí nào. Tuy nhiên chất lượng không đồng đều nên bạn có thể mất nhiều thời gian để tìm thấy cái gì đó đủ tốt để sử dụng. Tuy nhiên, đã có rất nhiều hình ảnh và biểu tượng có chất lượng tốt được tìm thấy ở đây

8. IconJar

Các nhà thiết kế thường tải xuống hàng trăm gói biểu tượng và sau đó thật khó để tìm ra gói phù hợp. IconJar là một kho icon cung cấp các thư mục cho các biểu tượng cụ thể. Ví dụ: nếu bạn cần tìm một icon du lịch, bạn có thể tìm kiếm nó theo tên và công cụ sẽ hiển thị cho bạn tất cả các biểu tượng và bộ sưu tập. IconJar chỉ có sẵn cho MacOS nhưng sẽ sớm có phiên bản Windows.

9. invisionapp.com 

icon du lịch - invisionappTuy không có nhiều icon du lịch nhưng tất cả đều miễn phí và bạn có thể tải về ở 2 định dạng cơ bản nhất là PNG, SVG

Cung cấp các icon du lịch miễn phí với nhiều kích cỡ khác nhau. Vì Invisionapp có nhiều bộ sưu tập nên bạn hãy xem qua tất cả rồi chọn bộ icon mà mình thích rồi tải về. Bạn có thể chọn 3 màu đen, trắng hoặc xám cùng các kích thước từ 18 x 18, 192 x 192 cho những icon mình thích. PNG và SVG là 2 định dạng có sẵn thường được sử dụng nhiều nhất.

10. iconstore.co 

Iconstore có một bộ sưu tập lớn của Graphic Design Icons giỏi nhất. Những icon được trình bày để giúp các nhà thiết kế và các nhà phát triển làm việc trên các nền tảng khác nhau. Bạn có thể tải về các icon trong bất kỳ định dạng, màu sắc và kích thước bạn cần. Các tùy chọn tải về bao gồm: PNG, SVG… Đặc biệt, bạn có thể thay đổi kích thướng, màu sắc,… của các icon trước khi tải miễn phí về đề sử dụng. 

Trên đây là 10 trang web tải icon du lịch miễn phí mà nếu bạn là một Designer hoặc Frontend Developer bạn sẽ rất cần. Hãy tìm cho mình trang web có tài nguyên phù hợp nhất nhé. 

Author avatar
asialion

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chúng tôi sử dụng cookie để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.